หน้าแรก เกี่ยวกับสาขา หลักสูตร คณาจารย์ประจำหลักสูตร ข่าวสารและกิจกรรม ผลงาน ติดต่อสาขา
หน้าแรก   >   ข่าวสารและกิจกรรม   >   โครงการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ปีการศึกษา 2563

สาขาวิชาการบริหารธุรกิจ

กลับขึ้นด้านบน

< กลับหน้ารวมข่าว

ข่าววันที่: 30 มี.ค 2564

อาจารย์ศิณาภรณ์ หู้เต็ม  อาจารย์ ณ.ชนม์ ประยุูรวงศ์ สาขาการบริหารธุรกิจ พานิสิตศึกษาโบราณสถาน ศึกษาวิถีการใช้ชีวิตของชาวอยุธยา และชมการแสดงการละเล่นหลวง และการแสดงโขน ในเทศกาล "โขนกรุงศรี" ณ โบราณสถานวัตมหาธาตุ อุทยานประวัติศาสตร์พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา เมื่อวันอาทิตย์ที่ 27 มีนาคม 2564

อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130